www.vinatopup.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Giao diện làm việc chính

www.vinatopup.com
Giao diện làm việc của hệ thống được chia làm 3 phần chính:

1 Đây là thanh công cụ chính, nơi chứa các chức năng chính của hệ thống như: Mua mã thẻ, chuyển khoản, đổi mật khẩu, ..v.v. Công cụ này sẽ được tùy chình ẩn/hiện phụ thuộc vào độ phân giải của thiết bị mà quý khách sử dụng để thao tác.

2 Thanh trạng thái, nơi chứa các thông tin liên quan tới số dư tài khoản của quý khách, số tiền tri ân theo chương trình "kết nối dài lâu, lợi ích lâu dài" trong tháng.

3 Khu vực làm việc chính, nơi cung cấp giao diện thực hiện chi tiết các chức năng của hệ thống.

www.vinatopup.comVINATOPUP LÀ GÌ?

VinaTopup là dịch vụ nạp tiền điện tử cho các mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam như: Vinaphone – Mobifone – Viettel – Vietnamobile – GMobile được cung cấp bởi Công ty VINASOFT Ltd. – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu Việt Nam. Đăng ký sử dụng dịch vụ VinaTopup là quý khách trở thành một đại lý cung cấp dịch vụ nạp thẻ viễn thông thực thụ, ngoài việc nạp tiền cho khách hàng thông qua website, VinaTopup còn cung cấp chức năng nạp tiền qua Internet và API (Application Protocol Interface) giành cho các nhà phát triển tích tích hợp VinaTopup vào dịch vụ của mình. Nạp tiền bằng dịch vụ VinaTopup các tài khoản được nạp tiền không những được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại, thời hạn sử dụng của các mạng di động mà còn được hưởng các ưu tiên giành riêng cho nạp thẻ điện tử.


Hỗ trợ các nhà mạng viễn thông lớn nhất việt nam

Vinaphone
Mobifone
Viettel
Vietnam Mobile
GMobile